GIGABYTE G31M-ES2 có lắp được CPU core 2 duo ?

Hiện nay em đang dùng con Main cấu hình như sau: - GIGABYTE G31M-ES2L - Intel G31 chipset (Core 2 Quad) - 2xDual upto DDR2 800/1066MHz (O.C) (Max 4GB); X3100 w/384MB GDDR RAM & SOUND 8-CHANNEL High Definition audio & NIC Gigabit onboard; 4xSATA2 3Gb/s; 1xIDE ATA ; 8xUSB 2.0; 2xPCI; 1x PCI-E 16X (full support) ; FSB 800/1066/ 1333 FSB/ 1600 OC/ support 45nm Intel Multi-Core - CPU Pentium E5300 - 2.6 GHz - Ram 2GB Kington Bus 800 Bây giờ em muốn nâng cấp lên CPU Core 2 Duo E7500 - 2.93GHz hoặc Core 2 Duo E7600 - 3.06GHz , thì Main của em có phụ hợp không? Và theo các bác em có nên nâng cấp như vậy không? À tiện thế cho em hỏi con nguồn Hunkey 400W của em có đảm bảo chất lượng không? Các bác trả lời sớm hộ em với nhé. Thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mainboard của bạn support core 2 Duo . Mua nguồn nào nổi tiếng chút như corsair , Thermaltake , cooler master ......
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Cái chính là nhu cầu của bạn đến đâu. Con 5300 cũng không phải là quá hẻo.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Có tiền nâng cấp cứ làm đi, E7600 rất ngon. Nếu case chỉ có 1 ổ CD và ko có cạc màn hình rời thì con nguồn Huntkey chịu đc, vì công xuất thực của nguồn này khá cao. Mình đang có case khá giống của bạn, nguồn của mình... Huntkey W64HL gì gì đó.