Laptop lenovo 3000 y400 có tểh nâng cấp Ram tối đa là bao nhiêu ?

Cho mình hỏi Laptop lenovo 3000 y400 có tểh nâng cấp Ram tối đa là bao nhiêu ? va chip cua no ho tro chay tren nen he dieu hanh 64bit ko? cho minh hoi them dung ram loai nao la tôt nhat hien nay? cam on cong dong yahoo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop lenovo 3000 Y400 chạy CPU : có thể up lên cpu Core2Duo (socket M Merom - chipset i945) khác với Core2Duo (socket P Merom - chipset i965) dòng laptop Santa Rosa . Khi nâng lên Core2Duo bạn dùng soft cpu-z sẽ thấy hỗ trợ tập lệnh SSE, SSE2 ... 64MT ! Ram : DDR2 hỗ trợ bus 533/667 - up to 4G DDR2 (2khe x 2G DDR2) Ram tốt nhất thì mình không biết nhưng ram dễ tương thích với các loại laptop là Samsung, Hynix, Nanya, Kingston ...