Xin kinh nghiệm để mua máy?

Các pác cho em hỏi một tý nha: + Em định mua máy dell hoặc các hiệu khác , nhưng cho em hỏi các đoạn mã để kiểm cấu hình của máy ví dụ như: RAM, ổ cứng… + và em còn nghe nói Laptop còn có hàng loại 1,2,3 không biết có chuyện này hok?(nếu có thì làm sao để phân biệt từng loại?) Mong được giúp đỡ, thank’s các pác trước nha! Hihi, xin nói thêm là em chưa biết gì về laptop xin các pác cho các thủ thuật cũng như kinh nghiệm để mua laptop, thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình dùng everest là tốt nhất. Nó sẽ xem tất cả, thậm chí biết máy đó có đang overlock ko. Còn hàng loại 1, loại 2 thì chịu. Hùi trước nghe giang hồ đồn là hàng về VN chất lượng kém hơn hàng ở Châu Âu và Mỹ vì bên đó có kiểm định chất lượng khắt khe, còn VN thì ko. Vì thế hàng đủ chuẩn thì cho qua Mỹ, em nào ko đủ chuẩn thì đẩy về các nước đang phát triển. Mà mình thấy đúng thế thật, hùi trước xài hàng công ty nhiều lúc hư nhảm ko hiểu lý do. Đc người nhà cho 2 món xách tay từ Mỹ xài đến giờ chẳng sao hết. Nên giờ có j mình vẫn ưu tiên xách tay. Nhưng nếu mua xách tay nên cẩn thận, giờ nhiều người bán hàng đểu mà cứ la xách tay làm cho xách tay bị mang tiếng.