Làm sao tạo File .IMA với dung lượng lớn ??

Mình có tìm được một số ct tích hợp hidrenboot trên ổ cứng. Nhưng k hiểu làm sao có thể tạo ra file ima với dung lượng lớn hơn 100Mb ? Ví dụ như các file mình down dc copy về vào ổ cứng chạy file Setup.cmd là dc nhưng k hiểu làm sao tạo được ????? mấy file đó đây !!! Làm sao có thể tạo ra file hbc97.ima lớn như vậy ! và k hiểu chức năng của các file còn lại là sao nữa ! Có mem nào biết k giải thích giúp với ! Nếu biết cách tạo ra các file đó và nguyên lý hoạt động của nó thì càng tốt . TIA !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quang trọng là các file .sys; .bin ko bit tạo = ct ji thôi chứ file .ima bạn thử rename thành file .rar sẻ thấy ngay nó là ji!