Nâng cấp Windows Vista ?

Mình đang dùng laptop HPDV4-1402TU có cài sẵn Windows Vista Home Basic có bản quyền, bây giờ mình muốn nâng cấp nó lên thành Windows Vista Ultimate, mà không biết là hệ thống có tương thích hay không. Xin chỉ giúp mình. Mà nếu không nâng cấp lên Windows Vista Ultimate được, thì xin cho mình 1 đề nghị Windows Vista khác nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nâng cấp lên Ultimate là chuyện đơn giản, vì bản Ultimate nó cũng chỉ đòi thêm vài G ổ cứng và máy chục M của RAM nữa thôi Với cấu hình máy của bạn thì có thể đáp ứng được. Bạn mua cd vista full về cài đặt lại nếu không muốn cài lại các phần mềm thì chọn upgrade. Nhưng ban phải tính đến hai vấn đề sau: 1. Bản home thì có ít tính năng, hay bị lỗi 2. Nâng cấp lên thì hình như là mất bản quyền ==> chúc bạn có quyết định sáng suốt