Làm thế nào để cài font VNI-times trong Word?

Các pác cho tớ hỏi cái này nhé, tình hình là tớ mới cài lại window vì bị virus ăn ): cài xong win thì cài microsoft office trong đó có word nhưng khi vào để soạn thảo văn bản thì ko thấy font VNI-times, vậy làm sao để cài đặt font đó vào word vì bài làm bắt buộc phải xài font đó, mong các pác giúp tớ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Cách 1[/b]: (cách đơn giản nhất) - Mở thư mục chứa fonts, copy font bạn muốn cài đặt - Mở thư mục C:\WINDOWS\FONTS rồi paste font bạn vừa copy vào đó, font sẽ tự động được cài đặt. [b]Cách 2[/b] - Start >> Control Panel >> mở hộp thoại Fonts trong Control Panel. - Khi hộp thoại Fonts được mở ra, bạn vào File >> Install New Font... - Tìm đường dẫn đến thư mục chứa font cần cài đặt rồi chọn font muốn cài đặt bằng cách nhấp chuột vào font đó (giữ phím Ctrl nếu muốn chọn nhiều fonts khác nhau) sau đó click vào nút OK là font sẽ được cài đặt. [b] Đối với Windows Vista:[/b] Mở thư mục chứa font, click chuột phải vào font file (.ttf) mà bạn muốn cài đặt (muốn chọn nhiều font khác nhau thì giữ phím Ctrl) rồi chọn Install [b] Đối với MAC OS X:[/b] - Mở thư mục chứa fonts, copy font bạn muốn cài đặt - Sau đó tìm đến /Library/Fonts để paste những font file bạn vừa chọn.