Giúp e với, cài Win7 bằng parallels không có driver của "Multimedia audio controller" ?

Làm sao để có driver audio cho cái Win7 cài qua parallels với ạ, macbook của e là Core 2duo 2.0, mặc dù e đã install parallels tool rồi, k thấy lại reinstall vẫn k được, anh em nào biết giúp e với ạ, xin cảm ơn
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Đúng là win7 thấy bị lỗi cái sound card, nhưng mình dùng bản bootcamp trích ra từ 10.5.6 theo các máy unibody cài vào lại ok.