Xin hỏi cách đổi tên nhiều file 1 lúc

Máy tính của tôi có một số file word, Excel ,text được đặt tên tên tiếng việt (unicode), nhưng sau một thời gian bỗng nhiên các tên file nay thay đổi thành tên khác (không thể đọc được), máy tính được nối với tổng đàu nên tôi không cho ai cắm USB vào, và máy tính này không thể ra net, nó chỉ làm một nhiệm vụ là quản lý tổng đài ( khả năng bị virut rất ít). Bây giờ tôi muốn sủa tên các file thành tiếng việt(unicode) như ban đầu thì phải thực hiện Rename trên từng file, vậy có cách nào Rename nhiều file cùng một lúc không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
"Có thể dùng phần mềm Rename. Chức năng của phần mềm này là để đổi hàng loạt tên file bằng cách thay thế hoặc chèn ký tự. "