Làm Sao Sài được Chuột USB cho máy Laptop?

Em có sài 1 cai chuột Wireless ( không dây )sài đc 1 lúc ko hĩu sao nó ko chạy nữa, Cái Chip USB vẫn Conect dc , Đèn Laser trên con chuột vẫn sáng , mà kéo ãi nóa ko đy la sao ạ, Có phải em nhấn nhầm nút gì tren Keyboard nên nóa lock lại hem, giúp em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bên dưới con chuột nó có cái nút nhỏ.Bạn ấn vào ( connect) là nó sẽ sài được. Nếu không thì rút cái usb ra rồi cắm lại và nhấn nút connect again. ok