Phân vân giữa sony vaio z và macbook pro 2,8ghz ?

Chả là em đang chuẩn bị mua chiếc lap đầu đời( mới sống được 13 năm) nhưng vẫn còn phân vân giữa 2 em. 1. Macbook pro 15,4" 2,8ghz. 2. Sony vaio Z em muốn hỏi về cấu hình thì em nào mạnh hơn ạ? Anh nào có bài so sánh post dùm em. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì tùy nhu cầu thôi, 1 máy to và 1 máy nhỏ, 2 hệ điều hành khác nhau, nếu so cấu hình thì 2 cái ngang ngang, 1 cái hơn về CPU và Ram, cái còn lại hơn về Card đồ họa. Màn hình đều là nền led cả, đẳng cấp cũng như nhau. Vaio Z ở VN bán rẻ quá trời.