Giúp mình khắc phục màn hình bị mờ ?

Mình đang xài màn hình CRT 17inch, sao mỗi buổi sáng mở lên màn hình nó hay bị mờ lắm, giông như bị vô nước vậy, chờ một hồi lâu thì nó mới rõ lại bình thường được, mấy bạn có biết nguyên nhân và cách khắc phục thì chỉ giúp mình với nha....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hichic mấy con CRT là vậy đó, xài lâu ngày đèn hình yếu, mấy ngày trời mưa nữa thì buổi sáng mở khoảng 5-10 phút mới sáng, bạn kg nên tắt hẳn cái monitor, cứ để nó trong chế độ chờ, mở lên sẽ mau sáng hơn ban tắt hẳn.