Khắc phục lỗi IE và Firefox?

Máy tính của tôi dùng IE và Fire fox thời gian đầu chạy vẫn tốt nhưng không hiểu sao thời gian gần đây khi vào Internet bằng cả hai máy đều báo lỗi "HTTP 500 - Internal server error Internet Explorer " hoặc "Microsoft VBScript compilation error '800a03e9' Out of memory" cứ phải ấn Enter hoặc Go rất nhiều lần thì mới vào được link của website, rất là mất thời gian. Có bạn nào biết cách khắc phục lỗi này xin chỉ giúp (tôi đã cài lại IE mà vẫn không khắc phục được), máy hiệu CompaQ Pen IV 512MB 2.8GH. Tôi xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của tôi dùng IE và Fire fox thời gian đầu chạy vẫn tốt nhưng không hiểu sao thời gian gần đây khi vào Internet bằng cả hai máy đều báo lỗi "HTTP 500 - Internal server error Internet Explorer " hoặc "Microsoft VBScript compilation error '800a03e9' Out of memory" cứ phải ấn Enter hoặc Go rất nhiều lần thì mới vào được link của website, rất là mất thời gian. Có bạn nào biết cách khắc phục lỗi này xin chỉ giúp (tôi đã cài lại IE mà vẫn không khắc phục được), máy hiệu CompaQ Pen IV 512MB 2.8GH. Tôi xin cảm ơn.