Hướng dẫn dùng Acronis True Image để chia lại ổ đĩa ?

Mình có 1 laptop bây giờ mình muốn dùng Acronis True Image để chia lại dung lượng cho các ổ mong các bạn nào biết chỉ mình cách dùng phần mềm này để chia ổ đia với, có hình ảnh càng tốt ha thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Acronis Disk Director Suite chương trình này mới chia đĩa chứ???? nó dùng cũng dễ lắm. giống như trong windown thôi. bạn bỏ đĩa hboot vào chọn số 1 ---> số 2 đợi tý nó load. đợi nó load.....%%%%% chọn manual mode --->ok nhấp chuột phải chọn create partition. chọn dung lượng (GB), định dạng(ntfs, fat 32..) chọn primary partition, logical partition.... cuối cùng chọn COMIT( hình lá cờ) thế là ok. mà chú ý là chia cẩn thận nha, coi chừng mất hết dữ liệu. chúc thành công.