Ở Hà Nội có thể mua linh kiện lắp hệ thống dẫn mực liên tục ở đâu ạ ?

Ở Hà Nội có thể mua linh kiện lắp hệ thống dẫn mực liên tục ở đâu ạ, cụ thể là Canon. Con Canon của em hiếm bác chế cái này wa'!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái nào mà chẳng chế được và hiện nay các dòng sau này TQ đã SX sẵn bộ tiếp mực không có chip tận dụng chip của hộp mực din theo máy
Halloween
Trả lời 13 năm trước

Hà Nội và các TP lớn đa số dùng epson và sử dụng hệ thống mực liên tục chế sẵn của TQ.

canon khó chế hơn 1 chút nhưng cơ rất khỏe :D epson cơ ngoài r230 ra thì hầu như dùng 1 2 tháng cơ chạy như xe tăng.