Laptop tốt nhất trên thị trường là của hãng nào ?

Mình muốn nói nó là kết hợp của cả giá cả và chất lượng nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì để đáp ưng đòi hỏi mà bạn vừa đưa ra thì Dell là phù hợp nhất, giá cả vừa vừa nhưng cấu hình máy lại cao, còn nhiều tiền thì mua vaio ý, chất lượng thì khỏi phải nói, còn muốn bền thì mua toshiba ý, đồ của nhật bảo giờ chẳng bền! mình có cái máy nghe nhạc của nhật nghe từ năm cấp2 bây giờ năm thứ 3 đh mà vẫn chạy tốt, không có dấu hiệu gì của thời gian cả.