Phần mềm giới hạn băng thông người dùng trong mạng LAN ???

Mình nối mạng từ ngoài về. Chủ mạng nó dùng phần mềm giới hạn băng thông người dùng, cứ khi nào tốc độ down vượt quá 1/2 băng thông là bị cắt khoảng 20-30 phút. Ức chế ko chịu được !!!! Ai biết nó dùng pm gì chỉ dùm cách hack với. Thanks !!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhân tiện cho biết nó xài phần mềm gì với. Nhà em dùng chung mạng với 1 nhà nữa, Thỉnh thoảng mình đang download thì tự nhiên thấy tốc độ download chậm hẳn, rút mạng thằng kia ra thì tốc độ download lại trở về như cũ. ai biết xài phần mềm gì để tự ngắt mạng nó ko nhỉ (ko chơi netcut nha, netcut mạng nhà em vô hiệu).