Làm sao gõ tiếng việt trên windows vista home premium 64bit ?

Em mới xài vista 64bit,nhưng cài các bộ gõ vào đều lỗi cả..giờ k biết làm sao mà cài dc UNIKEY for VISTA 2.0 cũng ko dc.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước đây mình cũng dùng Vista 64bit, nhưng mà dùng bộ gõ Unikey thì không gõ được tiếng Việt trong AutoCad và 3DMax. Sau đó, mình chuyển qua dùng bộ gõ DotNetKey, thì ok, không vấn đề gì xảy ra. Bộ gõ được viết trên C#, nên hỗ trợ tốt cho Vista mọi phiên bản. Bạn có thể tải tại đây: Code: http://code.google.com/p/dotnetkey/