Kinh nghiệm khi xài màn hình siêu mỏng ?

Các bạn ai biết chỉ dùm mình ít kinh nghiệm khi dùng màn hình siêu mỏng với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em bán máy tính cũng khá nhiều nên rút ra vài kinh nghiệm để anh em tham khảo Đó là khi sử dụng những dòng máy có màn hinh LED siêu mỏng, hay là màn hình loại Infinity Màn hình khi đóng lại thường tiếp xúc với bàn phím, nên sau 1 thời gian sử dụng, thường có vết trầy trên màn hình Thứ nhất sẽ rất mất thẩm mỹ Thứ 2 sẽ bán lại , mất giá so với màn hình đẹp Cách khắc phục : - Sau khi mua, nên dán thêm 1 lớp trên màn hình - Hoặc dùng 1 tắm vải lót mêm, sau khi xài 1 số máy hay gặp phải : Sony Vaio dòng TZ / SZ cacbon/ TT / Z & Apple UNIBODY Ngoài ra, còn vài dòng khác , em chưa biết