Giúp tạo file Ghost cho Compaq CQ40

Em vừa mới mua laptop Compad CQ40. Nhưng em không thể nào đưa đĩa Hiren Boot vào để tạo file Ghost cho máy. Em đã chọn chế độ khởi động từ ổ quang, và đã sử dụng nhiều đĩa Hiren Boot phiên bản khác nhau. Tại sao máy bị như vậy? Có cách nào để tạo và phục hồi file Ghost từ máy? Có phải model này không được trang bị đĩa driver kèm theo không?
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Mình dùng máy Compaq Presaro V3404Tx (V3000 series). Ban đầu mình cũng không làm được. Sau khi tìm hiểu, mình vào CMOS, lựa chọn" Disabled" phần SATA native support trong phần System Configuration thế là được. Mình vẫn dùng Hiren Boot 7.9 - Ghost 8.3. Bạn thử xem nhé!