Xin chỉ giúp tôi cách nào để máy không scan disk mỗi khi khởi động máy ?

Tư vấn giúp tôi?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm thề này xem nhé, mình đã từng bị như vậy và làm xong cái khỏi luôn. Vào My computer chọn ổ cứng bị scan rồi vào properties -> tool -> check now -> đánh dấu vào cả 2 options -> Star. Chờ Finished. Khởi động lai là ok. Hoặc bạn hãy backup data sang ổ hoặc partition khác rùi tiến hành setup lại HĐH khác. Lưu ý là hãy dùng bản windows khác nhé! Chúc bạn thành công.