Tư vấn mua máy tính giùm em với?

Em đang định mua một bộ máy tính khoảng 5-6tr (core2 duo) mấy bác tư vấn cấu hình giùm em với nha ? Em cảm ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! ELEAD M03i (P/N : i21121i3360) ( Intel Celeron 336 (2.8GHz, Bus 533, 256KB Cache, Socket 775), 256MB DDR Bus 400MHz, 80GB ATA, Elead 15" CRT FLAT) PC Dos Hãng sản xuất: FPT Elead / Kiểu máy: Kiểu Tower / Dòng CPU: Intel Celeron 336 / Tốc độ CPU: 2.8GHz / Cache L2 size: 256KB / Chipset Mainboard: Intel 865G / Ổ quang (Optical drive): CD-ROM / Ổ mềm đi kèm (FDD) / Dung lượng Ổ cứng: 80GB / Giao tiếp ổ cứng: P-ATA / Số vòng quay ổ cứng: 7200RPM / Dung lượng RAM: 256MB / Loại RAM: DDR - 400MHz / Dung lượng RAM gắn tối đa: 2GB / Card màn hình: Onboard - - / Dung lượng bộ nhớ đồ họa: 64MB / Giao tiếp card hình: Onboard / Card mạng: 10/100Mbps / Card WIFI: Không kèm theo, / Card âm thanh: Onboard - - / Hệ điều hành cài sẵn: PC-DOS / Loại màn hình: CRT - 15inch / Hãng SX màn hình: LG / Độ phân giải của màn hình: XGA (1024x768) / Kiểu kết nối màn hình: Analog (VGA) / Tính năng khác của màn hình: -, / Công suất nguồn đi kèm (Watt): 0 / Bàn phím: PS2, / Chuột: PS2, / Tính năng, các cổng giao tiếp: USB, PS2, COM, Analog (VGA), / Bạn có thể tham khảo thêm ở đây: http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=m%C3%A1y+t%C3%ADnh&typing=1&price=5000000&price_to=6000000 Chúc bạn mua được chiếc máy tính như ý.