Ngăn chặn các website có nội dung không lành mạnh bằng cách nào?

Tôi đang gặp một rắc rối và muốn nhờ Công nghệ giúp đỡ. Hiện tôi có sử dụng Internet nhưng mấy đứa em hay truy cập vào các trang web XXX.Vậy chuyên mục có thể hướng dẫn cho tôi cách ngăn chặn các web này được không? Tôi xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Để chặn các website có nội dung không lành mạnh, các bạn hãy sử dụng phần mềm iShield & ScreenShield Enterprise. Đây là một sản phẩm của Guardware - một công ty ở Anh. Phần mềm này có các tính năng lọc địa chỉ URL, một cách tối ưu để chặn các hình ảnh có nội dung không lành mạnh. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng phân tích màu sắc, kiểu dáng của hình ảnh để xác định đó có phải là ảnh sex hay không. Nếu như đó là ảnh, trang web có nội dung không tốt thì khi bạn mở trang web đó ra sẽ chỉ thấy dòng chữ “The page cannot be displayed”. Bạn có thể tải và sử dụng thử phần mềm này tại địa chỉ: http://www.guardwareinc.com/dn_ise.php. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể lựa chọn phần mềm KillPorn. Chương trình này sử dụng công nghệ nhận dạng ảnh số để ngăn chặn web sex nên mang lại hiệu quả rất cao. Trong quá trình hoạt động, khi đã nhận dạng được web đen, KillPorn sẽ thông báo ngay trên màn hình nội dung bạn không được truy cập vào trang web đó, và đóng ngay cửa sổ internet mà bạn đang sử dụng. Nếu những trang web được truy cập lành mạnh, KillPorn sẽ ẩn đi và người sử dụng hoàn toàn không biết đến sự hiện diện của chương trình này. Hiện tại, bạn có thể dùng thử phần mềm tiện ích này tại địa chỉ killporn.net. Chúc bạn vui.