Tạo chế độ màn hình tự tắt?

Tôi muốn tạo nhanh hay đặt chế độ để cho mỗi khi khởi động được vài phút thì màn hình tự tắt, còn CPU thì vẫn chạy. Xin chỉ giúp!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn bật máy tính lên để vài phút màn hình tự tắt phải không. Bạn hãy làm theo tôi: nhấn chuột phải vào màn hình Desk top chọn Properties à Chọn Tab Screen Saver à Trong tab này ta chọn Power….. à Chọn tab Power Schemes à Turn off moniter chọn After 1 min, After 2 mins, After 3 mins,….. Chúc ban thành công.