Gỡ một WinXP trong máy tính cài 2 hệ điều hành được ko?

Máy tính của em hiện đang cài tới 2 Win XP, một là bằng tiếng Anh và một là tiếng Nga (tiếng Anh ở ổ đĩa E và tiếng Nga ở ổ đĩa C) Bây giờ em muốn xoá Win XP tiếng Nga đi, vậy em phải làm thế nào? và em làm như thế có ảnh hưởng gì không? Em xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Cách dễ dàng nhất khi bạn biết cài Win là bạn không muốn sử dụng ở ổ nào thì quá tốt rồi, bạn chỉ cần copy hết dữ liệu sang ổ kia rồi fomat cái ổ đó đi thế là xong. Chú ý, bạn phải vào CMOS để set lại cái ổ nào là ổ khởi động đầu tiên của bạn đấy, nếu không máy tính sẽ không khởi động được.