PC đếm từ 1 đến 99 và quay lại Windows khi shutdown?

Máy tính của tôi là máy lắp ráp tại Thái Lan. Gần đây, khi tắt máy luôn hiện màn hình xanh và đếm số từ 1 đến 99 sau đó quay lại Window. Tôi luôn phải tắt bằng tay. Bạn nào có hiểu biết về vấn đề này xin cho tôi biết với?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tôi đã gặp trường hợp này nhiều. Nếu máy của bạn cài phần mềm Bkav hoặc đã từng cài thì hãy làm theo cách sau: Gỡ bỏ bkav, tiếp theo vào: c:\\Windows\system32\drirvers\ tại đây bạn tìm tất cả các file có tên: bkavauto.vxd, bkavauto.sys, syslib.sys và xoá chúng đi. File bkavauto.vxd có ở C:\\Windows\system32\. Sau đó, vào Start\Run gõ Regedit trong cửa sổ hiện ra bạn tìm các file có tên trên và xoá nó đi. Xong khởi động lại và hy vọng là được. Chúc bạn thành công!
NGÔ MINH ANH TÚ
Trả lời 15 năm trước
Phần system của windows bi lỗi rồi, bạn cài lại phiên bản khác hoặc updrage win lại đi bạn.