Máy tính out sau khi tăng tốc Win?

Máy vi tính của em có cấu hình là PIV 3Ghz, RAM 512 MB, ổ cứng 80 GB, xài mạng của VNPT. Vừa rồi em có làm theo một số hướng dẫn trên mạng tăng tốc WinXP nhưng sau khi làm xong thì máy em cũng...out theo. Em đã cài lại được Win nhưng sao không vào mạng được Cài đặt Windows xong có cần điều chỉnh gì trong setting không? Cám ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn lưu ý là cái tốt nhất là kẻ thù của cái tốt. Nếu mọi sự đang chạy tốt rồi mà bạn còn cứ muốn tốt nữa là sẽ có chuyện. Bây giờ bạn cần cài trình điều khiển của card mạng (LAN) là có thể vào mạng được. Lưu ý là sau khi cài lại Windows, bạn cần cài lại tất cả các trình điều khiển cho các thiết bị. Cụ thể là chipset, LAN, audio, video v.v. Máy của bạn bị vậy nếu bạn cài lại đè lên bản cũ thì không chắc đã sửa được, bạn cần cài lại từ đầu (Fresh).