Làm sao để tắt tiếng bíp phát ra khi mở máy???

Mỗi khi em khởi động máy ,nó phát ra tiếng bíp lớn gây khó chịu.Bây h làm sao tắt nó đây?Lại còn tiếng nhạc khi log on vào hệ thống nữa chứ.Có pro nào giúp em trị 2 cái vấn đề đó ko???
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Tiếng bip đó ko tắt đc, còn cái sound khi login thì làm như sau dzô Control Panel -> Sounds and Audio Devices, qua thẻ Sounds kiếm cái dòng Start Window, rùi ngó xuống tí xíu thấy cái dòng Windows SP Startup bấm vô đó, kéo lên trên chọn None là xong thêm cái hình cho nò sinh động nếu bạn muốn thay âm thanh khi log out rùi login vào lại thì làm theo bạn poet ở bên dưới, còn cách của mình là thay âm thang khi mở máy login thẳng vào win bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sound trong mục Audio đó, thay đc nhiều âm thanh lắm đó[;)]
minh phong
Trả lời 15 năm trước
muon tat tieng bit thi thao loa tren mach la xong ( nhung sau do ai sua may,cai dat thi bo tay!!!)