Giờ trong máy chạy sai khi khởi động lại?

Sao máy của em cứ để qua 1 đêm là giờ trên máy nó lại chạy lại là 12 giờ ai biết tại sao thì giúp em với và chỉ dùm em cách khắc phục nha thank nhiều
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Kiểm tra lại pin CMOS đi bạn
Thanh Binh computer
Trả lời 15 năm trước
Ra cửa hàng máy tính mua viên PIN CMOS ( khoảng 10.000Đ) lắp vào cài lại là ngày giờ sẽ ok ngay mà !.
Vũ Hoàng Việt Thắng
Trả lời 15 năm trước
như 2 bạn nói do pin cmos cũng chỉ đúng được một phần của bệnh thôi nó còn một nguyên nhân nữa bạn hãy kiểm tra múi giờ của CPU xem đã đúng múi giờ GMT+7 trưa nhé nếu đúng rồi mới tại Pin Cmos và ngược lại[):D(]