RAM 1.5GB mà thua RAM 128MB, vừa nghe nhạc, vừa vào yahoo là nhạc bị dựt liền?

Ban đầu mình có cây RAM 512MB, máy chạy bình thường...sau khi gắn thêm cây RAM 1GB, chạy càng nhanh ghê...nhưng lúc gắn thêm card màn hình 128MB cũ của anh, nó chạy chậm lại chút sau khi cài lại window, nó chạy chậm ghê, màn hình chạy cũng như chưa cài card màn hình (tất cả cái driver đã cài và nhận hết rồi), còn khi nghe nhạc mà bắt yahoo, log in vào là nó nghe dựt dựt, vào firefox nó cũng dựt...lúc trước chạy firefox mượt ghê lắm! Bi giờ cứ khởi động, nó lại check đĩa F (test thử, ổ này ko có bad sector gì hết, mà ổ F nằm trong HDD mới mua, nên ko thể có vấn đề gì được), mình dùng win XP, (không biết mấy cái này có liên quan nhau ko), cũng quét virus hết rồi! nhưng cũng ko có gì, vậy rốt cuộc cái máy bị cái gì ? thật khó hiểu ....các bạn giúp với...nếu cần thêm thông tin gì thì cứ nói, mình cung cấp thêm
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể bạn đã mua ram nhầm BUS cho máy nên khi bạn chưa cài lại win thì nó vẫn chạy, sau khi cài lại mọi thông số bị reset lại từ đầu nên xảy ra cớ sự trên chăng ?