Hiện tượng máy đang ở màn hình chờ ScreenSaver tự ngắt nguồn?

Máy em đang khởi động ngon lành em bỏ đi ăn cơm sao way lại thì màn hình ko còn lên nữa, đèn CPU vẫn sáng nhưng toàn bộ ngắt hết ,bấm restart hay power gì cũng như ko fải ngắt nguồn và gắn lại thì mới khởi động lại dc, có ai cho em biết hiện trạng trên là sao ko ạh, thanks nhìu lắm
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thay nguồn mới thử xem.Chắc do bộ nguồn của máy bạn gặp trục trặc rồi.Lôi ra vệ sinh lại hoặc thay cái mới.