Cấu hình máy (giá trên hoặc dưới 8m)cho Autocad&Games

1-Tôi chỉ có khoảng 8m.Tôi muốn dựng Case(LCD đã có)để chạy Autocad và chơi games online.Xin các bạn chỉ giùm cho cấu hình máy thích hợp! tôi nên dùng VGA rời hay Onboard? và loại nào? Bàn phím&chuột loại nào? 2-LCD của tôi chỉ có cổng&cable DVI-D thì có thể dùng cho cổng DVI-I của Mainboard hay VGA card không? Đầu male của DVI-D có cắm được vào female của Main hay VGA card không? 3-Đường truyền download 1Gb và upload 512Mhz có thể chơi Games online được không và loại Games nào?
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn làm 1 con như thế này: MIANBOAR ASUS P5KPL - AM INTEL G31 /SK 775 PSB 1333 CPU E 7.300 ( 2 X 2.66GHZ) DDRAM II 2GB KINGSTON/800 ( có thể nâng lên tùy sở thích của bạn) HDD 160 GB SAMSUNG SATA CASE ATX V12 500W KEY + MOUSE MISUMI LCD 17'' SAMSUNG 733NW CARD màn hình với card mang thì onboard ( vì bạn nói chỉ học, thì card đồ họa ko cần thiết lắm! nhưng nếu bạn muốn mua thì có thể mua thêm mà ráp vào) Nguyên bộ trên ( onboard card đồ họa với mạng) thì ngót 7,7 chai ( ko loa) Nếu bạn muốn card đồ họa thì mình thấy có thanh nài cũng ngon! bạn mua con nào cung ổn hết! ( giái của card đồ họa bao giờ cũng có phần nhích hơn hết) GIGABYTE GS7200 512 TUBOR/DDR 256 MB = 45$ GIGABYTE GT8500 512 DDRAM2 = 78$ A xin lỗi nhá! mình tính thiếu của bạn con ổ đĩa DVD ( mình để vài cái cho bạn chọn nhá) Samsung COMBO DVD/CDRW Box. = 26$. Samsung DVDRW 20x Box. = 34$ ASUS DVD/RW - Box chính hãng /ATA/SATA = 35$ Chú ý: 1$ bây giờ = 17,650 VNĐ. Chúc bạn mua được chiếc máy tính ưng ý!