Cho em hỏi máy này của em có thể nâng cấp cấu hình máy được ko ?

Máy em có cấu hình: Mainboard ECS 845 GV-M3 P4-FSB 533MHz, Intel Celeron D 2.4G, một thanh DDRAM 256MB bus 333MHz, HDD 40GB. Máy chạy rất chậm và lâu dù em chỉ cài Windows và Office 2007. Nay em dự định nâng cấp RAM thêm 1GB, HDD thành 160GB, gắn thêm card AGP vào slot AGP Express, nhưng em không biết cấu hình máy như vậy có thể nâng cấp được không? Xin được tư vấn
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin cấu hình bạn đọc cần nâng cấp thì máy tính của bạn có thể nâng cấp được, tuy nhiên việc sử dụng slot AGP Express rất có thể gây chậm hiệu suất của hệ thống, hơn nữa những dòng card đồ hoạ chuẩn này hiện tại cũng rất khó tìm, tốt nhất bạn chỉ nên chọn card AGP 8x cho hệ thống của mình.