Cách chia ổ đĩa trong win 7 ?

Minh dung 4530s co ban quyen, sai khi mih bung recovery xong minh chia ai o dia theo cch la shirnk , truoc khi chia thi o C co dang la primary va cac o khac cug vay, nhug sau khi chia lai thi tat ca cac o dia trong may deu tu chuyen sang simple. Hoi neu muon chuyen o C sang primary lai thi lam sao, dug phan mem nao, neu de simple zay thi may o bi sao ko?

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Cái này tui chưa gặp, nhưng nghĩ nó có lẽ cũng đơn giản.

Bạn có cài teamviewer k?

Dantol
Trả lời 12 năm trước

nếu máy tính bạn có cài phần mềm teamviewer, thì cho tui ID và pass tui sẽ điều khiển từ xa qua NET xem giúp bạn.

Nhật Thiên
Trả lời 12 năm trước

ban o dau zay, mih o SG neu ban cug o SG thi gap nhau trao doi di, mih cug muon trao doi, gap nhau de nc chuyen hon, co the lam quen luon . OK?

Dantol
Trả lời 12 năm trước

OK, bạn cứ PM bên yahoo chat nhé, mình sẽ nói chuyện rõ hơn.

Tui ở SG. Q10