Máy tính mình có thể dùng loại Ram nào!!!?

Mình định mua ram mới để thay nhưng không biết mua ram nào cấu hình máy tính mình như sau Chip intel pen 4 2.26ghz main intel 845/478 mình định mua ram 1g buss 400 có được không liệu máy mình có xài được không ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đây là main supporting cpu 478
do vậy, ở thị trường hiện tại, như mình thấy thì các máy intel 478 hàng 2k5 đổ lại( ví du như main 865 hoặc 845 của bạn), main thường hỗ trợ 400-333mhz bus.
Vậy nhưng mà, khi bạn lắp 2 ram, chúng sẽ chuyển sang chế độ dual, như vậy, ổ cứng của bạn nếu là hàng ata bình dân, kêu rất to, do vậy
Mình khuyên nên lắp chỉ 1 thanh ram để sang single mode, phù hợp nhất và an toàn nhất đối với bộ máy tính của bạn.
Trên là những góp ý của mình, mong rằng nó sẽ giúp bạn.

Chúc thành công.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Được bạn à. Ram của Ram I bi giờ có kingtorn, lifi king, và hàng ngoài thì không nói hết. bạn có thể dùng thanh 1Gb/400 hoặc 2 thanh 512/400 để chạy đua.