Máy vi tính bị treo khi đang chơi Game?

Máy vi tính của mình dang chơi game mà bị treo may . Mình đã cài lại Win XP2 mới rồi nhưng cũng bị như thường .Ai biết chỉ mình cách khắc phục với Thanks (mình chơi game Võ Lâm 2 và ongame)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn!
Theo mình là do cấu hình máy kém , không kịp sử lý với các trò chơi .
Cách khắc phục tốt nhất là nâng cấp phần cứng của máy : main , chip , ram , card đồ hoạ ... .
Cách 2 là trước khi vào võ lâm , bạn tắt tất cả các trương trình đang chạy : diệt virus , yahoo ... , tắt bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng của các trương trình đó ở góc phải dưới cùng màn hình rồi chọn exit hoặc close ... . Sau đó bạn vào võ lâm , chỉnh tất cả các thông số hiển thị , âm thanh về thông số thấp nhất ( cái này quan trọng nè ) chất lương hình ảnh sẽ giảm đi nhưng độ mượt mà sẽ được đảm bảo .
Nếu thùng máy tính nhà bạn có nắp thì hãy tháo nắp ra cho mát , thêm cái quạt quạt vào đấy cho máu hehe , cách 2 giúp bạn cải thiện 10> 15%, cách 1 là 100% nhưng tốn kinh phí.
Chúc bạn chơi game vui vẻ