Xem phim trên máy tính bị trắng?

Lâu rồi em không xem phim, hôm nay mở ra thì phim nào cũng bị trắng ạ. Em đã thử các loại file, mở bằng windows media player, Gom, Winamp, KMPlayer đều bị phủ màu trắng mờ mờ, chói thế này ạ, có phim nhìn chói lòa k thấy rõ hình gì nữa ạ. Trước xem thì màu rất là nét, giờ bị thế k biết có phải do em cài nhiều chương trình media quá k? các anh chị giúp em với ạ
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Trên nguyên tắc dù cho em cài bao nhiêu chương trình đều không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tập tin video. Đó là những phim cũ trước đây em tải, có thể là do bị một phần mềm nào đó hoặc virus tác động. Em thử tải một đoạn phim mới khác từ internet về xem thế nào. Nếu không gặp vấn đề như trên thì có nghĩa nhưng file phim cũ đã bị lỗi hết rồi. Còn nếu vẫn gặp lỗi thì em thử vào trang chủ của phần mềm, ví dụ như KMPlayer, tải và cài đặt bản mới nhất.

- Nếu tất cả vẫn không được thì em phải tiến hành quét toàn bộ máy tính xem thử có bị dính con virus nào hay không?

Chúc em thành công!

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước
Em hãy thử up lại Driver của card màn hình vì rất có thể Driver card màn hình của em bị lỗi
hiếm có khi tất cả các file video đều bị lỗi giống nhau như vậy
Nếu up lại Driver Card màn hình mà vẫn bị thế
thí chắc là do virus đã làm lỗi thư viên dll của windows media
do các phần mềm chiếu video khác cũng sữ dụng chung thư viên dll của windows media nên dẫn đến lỗi của nó cũng gống nhau
nếu lỗi thư viện dll thì em nên cài lại hệ điều hành
chúc em sớm khắc phục được.