Tư vấn Card màn hình tối ưu cho hệ điều hành ?

Card man hinh nao tot cho cau hinh may (gia tam 2- 3 trieu)
Chip :INTEL Core i5-661 (3.3GHz)
Main boad :GIGABYTE GA-P55-UD3L
Ram : 2GB DDR3 Kingston HyperX

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ con này cũng Ok lắm, bạn tham khảo nha:

ASUS ENGT240/DI/1GD5 (128bits) GPU nVIDIA GeForce GT240, Engine Clock 550Mhz, Shader Clock 1340 Mhz, Memory Clock 3400Mhz( 850Mhz DDR5), Video & Color Engine : ASUS Splendid HD, D-Sub,DVI, HDMI Output, DVI Max Resolution 2560 x 1600, HDCP, Support Full Microsoft® DirectX® 10.1; Window 7 support. Điểm nhấn: Dual Dual-link DVI Support + NVIDIA PureVideo HD technology + NVIDIA PhysX™ ready + NVIDIA CUDA™ Technology, NVIDIA 3D Vision™ Technology, DDR5.
Giá bán: 2.740.000 VND

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng card này là tốt nhất cho main của bạn đó:
Gigabyte GV R435OC-512I
Thông số: Chipset ATI Radeon HD 4350 Memory 512MB Memory Bus 64 bit Memory Type GDDR2 Card dimension ATX Bus Type PCI-E 2.0 Bus Speed x16 D-SUB Yes TV-OUT No DVI Port Y (DVI-I) Multi View Yes