Màn hình xanh này là do hdd hay ram ?

Chưa thay ổ cứng thì lâu lâu bị reset máy, từ lúc thay cái ổ cứng thì bị reset, đứng máy, màn hình xanh liên tục, em chụp được cái hình như bên dưới

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1024x768.

không biết là do lỗi ram hay ổ cứng nhỉ, cái ổ cứng này xài vẫn được nhưng mà vào partion magic pro hay partion comander thì nó báo bị lỗi và không thực hiện được các thao tác format, del, ... nhưng trong win thì làm được (win7x64)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Check ngay lại cái ổ cứng đi bạn ơi, mình bị vài lần vậy rồi.
Partition Magic không xi nhê chuyển qua hãng khác xem sao.