Cách tắt âm thanh của chuột máy tính ?

Cho em hỏi có ai biết cách tắt âm thanh tách tách khi click chuột vào folder máy em bi sao đó nó kứ kêu tách tách liên tục mổi lần em nhấp vào foder ah` ai biết chỉ em với THANK

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Control panel -> sounds and audio devices -> sound -> program events -> bạn chọn cái mục âm thanh kêu tách tách ấy. Bấm chọn (None) là được...............

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Start > Settings > Control Panel > Sound and Audio Devices > tab "Sound" > Trong mục "Program events:" , kéo xuống gần dưới cùng, nhấp vào dòng chữ "Start Navigation" rồi chọn "(None)" ở mục "Sounds:" fía dưới > OK.