Đèn nguồn lúc sáng lúc không ...?

Tình hình là hồi xưa em mua case có kèm nguồn ở Phong Vũ ( Nguồn arrow 500W). Vì mới mua con HD 5770 nên em thay con nguồn thermaltake 450W. Nhưng từ dạo ấy đèn nguồn ( màu xanh ) của em lúc sáng lúc không là sao nhỉ. Máy vẫn chạy bình thường. Không biết có bị sao không ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Lỏng dây thôi, chẳng sao đâu, chỉ là dây tín hiệu báo pc hoạt động thôi mà .
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Nguồn arrow nằm trong Blacklist đó bro, em này hình như CS thực chỉ có 250W là cao ah, bro xài con 5770 thì nên cẩn thận.
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bác kiểm tra lại cái dây cắm từ nguồn vào cái đèn xem, có thể là nó bị lỏng hoặc là bác mua nguồn mới nên dây cắm lộn. Cái này cũng không có gì wan trọng lắm tại bác thấy nó hoài giờ ko có nên thấy thiếu thiếu thôi .