Làm gì khi màn hình máy tính cứ chớp tắt?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn hỏi trên lap thì cái này tui cũng hay bị, hồi đó cổng đồ sạc lỏng, điện lúc vô lúc không nên màn hình sáng tối chập cheng lắm, bạn có thể thử bằng cách làm sáng (hoặc tối) màn hình hết cỡ, rồi sạc thử, nếu nó hết chớp thì do lỗi này rồi, đi sửa or mua mới adaptor thôi.
Cái thứ 2 là bạn nhấp chuột phải ngoài màn hình -> Proporties -> setting -> kéo xuống còn 600 by 800 pixels thử thế nào.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu là Lcd thí có thể là lỗi do cao áp, trường hợp này chỉ cần sửa chữa là được bạn đem máy qua trung tâm sửa chữa có uy tín để nhờ họ xử lý giúp, hoặc nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra giúp bạn.

Chúc bạn thành công.