Không thể cài được Driver cho Sound Card ?

Xin anh em giúp đỡ về vấn đề Sound Driver sau khi Ghost. hoặc cài win.
nó bị lỗi như sau:

Không hiểu tại sao ghost hay cài win xong mà không có Sound.
mình đã cài bản Sound Driver trên trang chủ của mainboard mà vẫn bị lỗi đó.
search trên Google cũng có nhiều "error code 10, can not start device"
đã thử rất nhiều cách mà vẫn k thể nào đc.

mình dùng Main: intel 945GZM S2
anh em nào biết Fix lỗi này thì bảo mình với
thank trước

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này ko biết có Remove rồi cài lại được ko nhỉ? Nếu được thì thử phát lấy hên đi. Hoặc thử dùng trình sửa lỗi của windows xem coi!

djshg
Trả lời 13 năm trước

Cái này có thể do driver của bạn không tương thick với win7.Trước đây mình cũng gặp tr hợp này rùi.
1. Bạn hãy dùng everet xem tên chip sound sau đó tìm driver theo tên chip là ok.
2. Hoặc dùng đĩa driver full trong 4rum mình có để cài tự động, nhưng cách này còn thùy thuộc driver của bạn có trong đĩa ko.
Cách 1 là ok nhất.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào trang chủ của mainboard gõ đúng dòng main của bạn download driver về là ok thôi mà, nếu không ok có thể bạn chưa chạy driver chipset cho máy, một số dòng máy yêu cầu chạy driver chipset cho máy. nếu ko đc hãy gọi cho trung tâm hỗ trợ hoặc mang ra tiệm bạn nhé.