Lỗi màn hình, help me ?

Em Có Chiếc PC mà vừa đi sửa về mà nó không nhận màn hình là làm sao nhi?. Mà ở đó thử máy thì được tất cả òy. Mak Cây vẫn chạy BT ko có hiện tượng ji`.Cắm sang màn hình khác cũng không được.Ai pít cho ý kiến với. Mình khổ với Chiếc PC này quá suót ngày chạy đi chạy lại. Chẳng lẽ lại phải mang đi sửa nữa hay sao?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tháo ram ra lau lại chân ram và khe cắm ram trên main xem có bị sao không. Có thể chân ram bị lỏng cũng không lên hình .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Do chập chờn, tiếp xúc chưa chặt thôi, có thể là do Ram bị bụi bẩn tiếp xúc không chặt, hay là cáp tín hiệu chưa kết nói chật nên bị lỏng lẻo, bạn kiểm tra lại xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công.