Cho mình hỏi về bị sứt dây cáp trong ổ đĩa quang ?

Cho mình hỏi dây cáp trong ỗ đỉa quang mấy cọng nhỏ nhỏ á nó sứt khỏi cái mạch giờ mình muốn hỏi là lấy mỏ hàn chấm cho nó dính lại nó có bị chảy ra ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cáp nào, Từ mắt đọc ra main ah? Nếu cáp nhựa trắng đục thì dễ hàn bởi nó chịu nhiệt cao hơn. Cáp nhựa vàng trong thì hàn nhanh là đc. Bác nhuộm thiếc vào dây câu và trên cáp, cho thêm nhựa thông hàn nhanh là ok.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cáp tín hiệu dây nối rất nhỏ, bạn mà hàn không chắc, khéo tay thì dễ làm hỏng nó lắm, tốt nhất là mua cáp mơi, rẻ không ý bạn, hàn làm gì, tốn công mất thời gian.

Chúc bạn thành công.