Màn hình laptop bị dính nước. Mong các bác giúp cho ?

Sáng nay trong lúc vệ sinh bên ngoài máy, mình có dùng dung dịch nước lau màn hình. Lau xong bật lên thì thấy góc dưới màn hình bị loang như kiểu có chất lỏng bên trong
Bây h các bác cho mình hỏi ko biết như thế có bị làm sao ko? Ko biết nó có tự khô được hay ko
Mong các bác chỉ bảo nhiệt tình

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu lỡ tay xịt nhiều để nước ngấm vào thì nên tắt nguồn, tháo pin, và sấy khô, rồi từ từ dùng lại

Khi chùi màn hình thì nên thấm ướt khăn rồi lau chứ ko nên xịt trực tiếp vào LCD .

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Có sấy thì cũng đẻ cái máy thật xa ra nhé, đừng dí sát vào, tốt nhất là lấy cái quạt cho nó thổi thẳng vào, để cho vài tiếng là ok thôi. Nhớ rút sạc, nguồn ra luôn đi. Lần sau có vệ sinh nhớ đừng xịt thẳng như thế bạn nhé.
Lan Hương Phạm
Trả lời 7 năm trước
Thổi thằng vào màn hình hay pin ạ?
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với trường hợp này thì tốt nhất là bạn nên đem máy qua các trung tâm BH để nhờ họ tháo máy và sấy khô màn hình là hết thôi, chứ nếu để lâu thì màn hình sẽ bị ố đó bạn.

Chúc bạn thành công.

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Ko khô đc đâu, nước đã vào màn hình thì chỉ còn ngồi đếm ngược đến lúc thay màn thôi, bị một tí là rỉ hết mấy cái vi mạch trong đấy luôn