Tư vấn dùm em nâng cấp máy với ?

Pentium(r) dual core ,ram 2g,8400gs,512 mb bay gio neu em thay con VGA 9800gt vao co duoc hay hok,no co tuong thich voi may cai kia hok, neu chi thay con VGA thui vay choi game co bi giat hinh hok xin chi bao?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thay được không vấn đề gì. Máy bác CPU hơi cùi nên chơi game nặng cũng vẫn bị lag.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Thay tốt bác à, nhưng dùng sau khi thay thì nó cũng chả khác được mấy so với lúc chưa thay đâu bác ạ.
Tốt nhất nên để dành tiền đấy+ bán máy cũ mà mua một cái máy khác bác a.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Theo mình bạn thay luôn cả cục case đi thì ổn hơn, chứ chắp vá kết quả vẫn như cũ thôi mà lại tốn kém.