59 độ ở Sony vaio eb có phải là nóng ?

Câu hỏi như trên ạ , máy em khi không load ( chỉ có vài chương trình chạy ẩn như Tune up . soft đo lưu lượng net ) thì khoảng 45 độ , khi chạy vài soft ( WMP , Firefox .. ) thì khoảng 56-59 độ thì có phải là nóng không ? máy em đặt trên 1 đế tản nhiệt và được kê trên 2 thanh Nhôm ở dưới đế nữa )

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn ko nói rõ cấu hình cụ thể của bác là như thế nào , nhưng chạy những trương trình như trên mà nhiệt độ là 59C là bình thường. Nhưng từ 9 tháng đến 1 năm thì bạn nên mở máy vệ sinh bộ tản nhiệt và tra keo tản nhiệt cho chip 1 lần tùy vào môi trường làm việc của bạn. nếu để tình trạng nhiệt độ của máy quá nóng thì thực sự là ko tốt cho máy 1 chút nào.