Radeon HD 5770 có hiển thị được full HD ko ?

Mới có cái màn hình 23 inch full HD, nhưng để 1920 x 1080 ko hiển thị hết màn hình và hơi mờ nét.hỏi mấy đứa bạn thì tụi nó bảo là do card màn hình ko phải full HD mà chỉ chuẩn HD really thôi. mình xài on HD 5770 1gb của gigabyte như cái tittle. có bạn nào xài cả 2 thứ này ko cho mình hỏi với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình xài HIS 5770 với dell u2311h, res 1920x1080 là bình thường mà bạn, đúng chuẩn rồi còn gì, đâu có bị gì đâu. Bạn bấm nút autoresize trên màn hình đi bạn, đây có thể là lỗi của LCD, chỉnh lại từ LCD là hết thôi .