Tư vấn mua card HD4670 cho dàn này có được ko ?

Em đang định sắm 1 con card vga để xem HD và đá pes 10,pes 11 trên PC và chắc sắm card vga thì phải nâng cấp con nguồn rồi (nguồn hiện tại là Huntkey 400W).Em chỉ có tầm 3 củ thôi ạ

Dàn máy của em mua cách đây 3 năm rồi,đã nâng cấp mỗi con ram 2GB-DD2,ổ quang write HP với HDD lên 1,5TB thôi băn khoăn không biết nâng cấp thêm card và nguồn như trên có được không ? Đây là cấu hình mấy em :

Dự định em là sắm con HD4670 (msi hoặc his) : 1tr8
Và PSU FSP BLUE STORM 500W - TruePower : 1tr2 (để sau này đỡ phải nâng cấp vì giờ đang chạy 3 HDD rồi)

Và HD4670 thì giờ MaiHoang chỉ còn msi,hàng his thấy không có,search google thấy anh em người thì khen his đẹp và mát,người thì nói msi trông ko đẹp nhưng mát hơn,cũng băn khoăn quá ạ .Và con Ram của em như thế bắt buộc có phải nâng cấp thêm không ạ

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Acbel ipower 430w + HD 5670 hợp lý hơn. Công nghệ mới sẽ ngày càng tiết kiệm điện, con fsp 500w kia để ghánh vga khủng thoai.