Cần các pro tư vấn mua MAINBOARD GYGABYTE ?

Tình hình là mình có tầm 2chai, định làm con main mới cho cái PC ( lên từ từ). Hiện mình đang xài :
+ Main Gigabyte GA-945GM-S2 v1 (2 PCI, 1 PCI-E x1, 1 PCI-E x16, 4 DDR2 DIMM, Audio, Video, Gigabit LAN)
+ CPU DualCore Intel Pentium D 925, 3000 MHz (15 x 200)

Mình lên Main trứơc và xài lại con CPU, nên xin bros tư vấn xem mình nên chọn main nào của Giga để có thể xài lại được con CPU , cũng như có thể nâng cấp lên các CPU cao hơn trong tầm giá 2mil
Thanks all.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tầm tiền này mà bro lên main thì cũng khó,bjo đã nâng thì ngta ko dùng 775 nữa rồi,tốt nhất là bro cứ nâng ram,có d/k thì nâng thêm con card,tuy nhu cầu sử dụng,sau này có tiền thì thanh lý mà lên hẳn em mới thôi .
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Main chip của bạn bán nhanh được khoảng 900-1000k
Công với 2000K vậy là có 2900K
Vừa đủ cho 1 combo E6500 ( nếu có hàng) + 1em Giga G41
Ram và nguồn thì cứ để xài tạm vẫn OK

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì bây giò bạn nâng cấp main lên thì cũng không tăng được tốc độ là bao nhiêu, vì thế bạn nên thanh lý em này, + với số tiền bạn có và cố thêm một chút nữa để có được một cấu hình Core i3 để chạy cho nó bằng anh bằng em.

Chúc bạn thành công.